Khám phá 3 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất tại Quảng Ninh

Khám phá 3 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất tại Quảng Ninh

Đảo Quan Lạn, Vân Đồn.

Quan Lạn nằm trong vịnh Bái Tử Long, sở hữu 3 bãi biển đẹp( bãi biển Quan Lạn, bãi biển Minh Châu, bãi biển Sơn Hào) sở hữu nét đẹp hoang sơ hùng vĩ mà bạn không thể bỏ qua. Các bãi biển ở đảo Quan Lạn đều là những bãi biển có bờ cát trắng tinh, nước biển xanh ngắt và mang lại hương vị gió biển trong lành. Là một trong những địa điểm mà du khách có thể chọn lựa là nơi tận hưởng,  thư giãn tuyệt vời.

đảo quan lạn
Một góc Quan Lạn

Ngoài những bãi biển đẹp, Quan Lạn còn sở hữu rừng Trâm cổ, nhiều rặng phi lao cao ngút tầm mắt, và những danh thắng lịch sử của nó mà bạn không thể bỏ qua. Với bãi biển dài, cát trắng mịn rộng rãi, sóng biển to và trong lành du khách có thể thỏa tắm biển, vận động và tham gia cắm trại, hội hè…Bạn có thể lựa chọn tour du lịch Quan Lạn để có những trải nghiệm thú vị hơn với hòn đảo Quan Lạn tuyệt vời này.

Bãi biển Trà Cổ- Móng Cái.

Bãi biển Trà Cổ vẫn là một trong những bãi biển hoang sơ và mộc mạc nhất của Việt Nam. Trà Cổ mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, yên bình mà tạo hóa ban tặng và trà cổ  chưa bị thương mại hóa như nhiều bãi biển khác ở phía Bắc. Đón bình minh và hoàng hôn ở Trà Cổ chính là tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng khiến ta ngỡ ngàng và vô cùng lãng mạn. Địa điểm ngắm hoàng hôn, bình minh lý tưởng nhất chính là Cồn Mang cách Trà Cổ 6km. Nơi đây chính là địa điểm tuyệt vời để bạn sẽ quên hết những lo toan cuộc sống, thư giãn để cảm nhận được cuộc sống, vẻ đẹp yên bình của thiên nhiên và con người nơi đây.

Khám phá thêm những địa danh du lịch trong nước tại đây

Biển Trà Cổ
Hòng hôn tại Bãi Trà Cổ

 

Đảo Ngọc Vừng

Đảo Ngọc Vừng là hòn đảo còn mới mẻ nằm giữa 2 đảo nhỏ Hòn Nét và Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.  Ngọc Vừng giữ trong mình có bề dày lịch sử về nhiều dấu tích của thương cảng Vân Đồn cổ và  thành cổ nhà Mạc xưa. Hải sản ở Ngọc Vừng rất phong phú, người dân thân thiện, chân chất, khi mua hải sản của chính tay ngư dân đánh bắt về với giá thành rẻ mà bạn không lo bị chắt chém.

Đảo Ngọc Vừng duyên dáng, bình yên với nước biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài hàng cây số. Đảo có bãi tắm Ngọc Vừng và có chiều dài 3km nằm ở phía Nam của đảo. Đứng từ mỏm Mắt Rồng, Ngọc Vừng bạn có thể nhìn thấy  đảo Cô Tô ngay trog tầm mắt.

Đảo Ngọc Vừng
Một góc đảo Ngọc Vừng

Có thể bạn quan tâm: Du lịch hè ở Quan Lạn – Những lưu ý nhỉ du lịch Quan Lạn

Related Post