Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua của Việt Nam

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua của Việt Nam

Việt Nam, dải  đất hình chữ S bé nhỏ nhưng ẩn chứa biết bao nhiêu điều kì diệu cần được khám phá. Được mẹ thiên nhiên ưu ái cho thời tiết cũng như phong cảnh tuyệt vời.

Du lịch Việt Nam những điểm đến không thể bỏ qua.

1. Thành Phố Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng
Thành phố Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng, nơi được mệnh danh thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Đà Nẵng thành phố du lịch xinh đẹp. Đến với Đà Nẵng du khách sẽ được hòa mình dưới làn nước trong xanh của Bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp. Đi tới Bà Nà Hill được mệnh danh “đường lên tiên cảnh”. Đến với Đà Nẵng du khách có thể đến rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: đèo Hải Vân (con đèo được nhắc tới trong bài hát ” Tàu anh qua núi” ), tham quan du lịch bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn…. Ngoài ra du khách còn có thể đến thăm khu di tích thánh địa Mỹ Sơn, hay hòa mình vào trong dòng người đông đúc của phố cổ Hội An. Buổi tối, khi ánh đèn lên du khách có thể đứng trên cầu sông Hàn ngắm toàn cảnh lúc phố lên đèn của thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

2. Thành Phố Hạ Long

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long

Nhắc đến Hạ Long, du khách sẽ nghĩ ngay tới vịnh Hạ Long xinh đẹp. Nơi đây, đã từng nhiều lần được UNESCO công nhận là kì quan thiên nhiên của thế giới. Thăm quan vịnh, du khách sẽ được ngắm nhìn những dãy núi đá vôi trùng trùng, điệp điệp do thiên nhiên ban tặng. Nơi đây nổi tiếng với nhiều dãy núi cũng như di tích lịch sử: núi Gà Trọi, hang Giấu Gỗ, động Ti Tốp, động Thiên Cung… Đến với Hạ Long, du khách còn có chuyến hành trình leo núi Bài Thơ ngắm toàn cảnh thành phố Hạ Long xinh đẹp. Ngoài ra du khách có thể tham gia các trò chơi giải trí trong công viên Hạ Long Park. Công viên có quy mô lớn nhất Việt Nam. Buổi tối, du khách có thể ngồi trên vòng quay mặt trời, ngắm toàn cảnh Hạ Long về đêm thật lung linh huyền ảo. Du lịch tham quan Hạ Long, du khách còn được thưởng thức những đặc sản biển vô cùng thơm ngon.

3. Sapa – thành phố trong sương

Vẻ đẹp bình dị nơi núi rừng Sapa
Vẻ đẹp bình dị nơi núi rừng Sapa

Sapa nổi tiếng với những làn sương mờ giăng kín tạo nên vẻ huyền bí nơi đây. Khi đặt chân tới vùng đất Sapa nhỏ bé này, du khách sẽ cảm nhận được sự bình yên, khác với chốn phồn hoa của đô thị. Đến với Sapa chắc chắn du khách không thể bỏ lỡ đỉnh Phan-xi-phăng nóc nhà của Đông Dương trong chuyến hành trình của mình. Ngoài ra Sapa còn rất nổi tiếng với: thung lũng Mường hoa, thung lũng hoa hồng, thác Bạc, nhà thờ Sapa,bản Tà Phìn, bản Tả Van… Đều là những điểm đến nhất định không thể bỏ qua. Khi đặt chân đến nơi đây, du khách có thể thưởng thức những đặc sản đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Xôi ngũ sắc nếp nương của đồng bào dân tộc, lợn cắp nách, đồ nướng Sapa…

Chỉ với 3 điểm đến, du khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp của đất nước Việt Nam tựa như bức tranh sơn thủy hữu tình. Có đầy đủ các yếu tố: trời, non, nước.

 

Related Post