Khám phá hang Sơn Đoòng- Hang động lớn nhất thế giới

Khám phá hang Sơn Đoòng- Hang động lớn nhất thế giới

Một tour du lịch quảng bình siêu rẻ chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một hành trình khám phá những chân trời mới, những chuyến đi, những cuộc trải nghiệm mới đầy thú vị. Quảng Bình ngày càng chiếm được “ưu thế” với du khách thập phương. Nơi thu hút người dân bởi những hang động tuyệt đẹp. Cùng với đó là những bờ biển trải dài bất tận mang vẻ đẹp hoang sơ. Quảng Bình còn là nơi lý tưởng để du khách khám phá và có những trải nghiệm rất riêng trong chuyến tham quan Sơn Đoòng- Hang động lớn nhất thế giới.

1. Hang Sơn Đoòng nằm tại tỉnh Quảng Bình

Khám phá nét hoang sơ vi diệu tại hang Sơn Đoòng
Khám phá nét hoang sơ vi diệu tại hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng thuộc xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Một tỉnh mến khách, thân thiện với những món ăn đặc trưng rất ngon và riêng miền trung nước ta. Sơn Đoòng được công nhận là hang động lớn nhất thế giới. Sẽ thật tuyệt với cho những ai thích sự khám phá sẽ có một chuyến đi lý tưởng ngay tại đất nước mình. Theo người dân nơi đây, Hang Sơn Đoòng được một người dân tìm thấy trong một lần đi tránh mưa vào năm 1991. Tiếp đó, một đoàn thám hiểm người Anh cũng đã có chuyến đi tuyệt vời khi tới Sơn Đoòng vào năm 2006.

Xem thêm: Khám phá tuyến du lịch thiên nhiên mới đầy hấp dẫn tại Quảng Bình

2. Khám phá hang động lớn nhất thế giới

Không chỉ thu hút du khách bởi các địa điểm du lịch Quảng Bình. Nơi đây còn thu hút du khách trong nước bởi việc phát hiện và tìm kiếm một hang động lớn nhất thế giới. Sơn Đoòng đã khẳng định vẻ đẹp hùng vĩ của mình qua rất nhiều các trang báo nổi tiếng trong và ngoài nước. Nằm trong quần thể Phong Nha- Kẻ Bàng- Nơi thu hút du khách trước những mỏm đá, tảng đá tuyệt diệu. Nhưng du khách sẽ thực sự ngỡ ngàng trước khoang hang lớn nhất trong Sơn Đoòng với chiều dài lên tới 600 mét với chiều cao gần 200 mét. Cùng với đó là sự xuất hiện những tảng đá nhũ tuyệt diệu hơn cả qua các hình thù ngọc trai từ rất xa xưa.

Thưởng thức những mỏm đá không nơi nào có được ở Sơn Đoòng
Chiêm ngưỡng những mỏm đá không nơi nào có được ở Sơn Đoòng

Len lỏi sâu vào tới trong  hang, bạn cũng không hề cảm thấy lo sợ. Bởi thông thường các hang động khác thì thường khá là tối. Nhưng hang Sơn Đoòng lại được giao thoa đủ các yếu tố ánh sáng mặt trời. Tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên đa dạng như một bức tranh thiên nhiên thu nhỏ lại qua thế giới. Đi sâu vào bên trong, len lỏi ven dòng sông, khám phá vẻ đẹp thật sự đẹp của Sơn Đoòng. Cùng với đó là những cành cây phong lan khá nhiều màu sắc rủ xuống từ trên những nhỏm đá.

Tiếp đó, cũng là lúc đôi chân bạn cảm thấy mệt hơn. Dừng chân và cắm trại tại bãi cát trắng sâu trong lòng hang. Đi tiếp hành trình khám phá, bạn sẽ được trải nghiệm một hồ nước trong xanh ngay dưới chân của hang Sơn Đoòng lớn nhất thế giới. Cùng với đó cơ hội để bạn có thêm những trải nghiệm, được khám phá đặc sản Quảng Bình. Đến nơi đây, bạn sẽ được thỏa sức với những bức ảnh mà không một nơi nào có được. Một trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu thích vẻ đẹp sáng tạo và độc đáo của những bức ảnh.

Có lẽ, khó có thể dùng một ngòi bút nào để có thể tả hết được vẻ đẹp tuyệt diệu mang nhiều điều mới lạ của hang Sơn Đoòng. Bởi trong lòng những du khách đã được trải nghiệm và cả những công bố về vẻ đẹp hoành tráng mỹ lệ, được coi là hang động lớn nhất thế giới như thế này. Thực sự được chính mình trải nghiệm một chuyến đi, một hành trình tới Sơn Đoòng chắc chắn sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời.

Xem thêm: Suối nước Mọoc – bồng lai tiên cảnh trong lòng Quảng Bình

Related Post