Check in các hòn đảo đẹp ở Nha Trang

Check in các hòn đảo đẹp ở Nha Trang

Đến với thành phố Nha Trang ngoài các tung tâm thương mại, các điểm du lịch biển nổi tiếng thì chúng ta nên khám phá các đảo ở đây. Có nhiều đảo bạn cho chưa hề nghe thấy, đó là điều vô cùng đáng tiếc cho bạn. Vì các đảo ở đây rất đẹp.

Những hòn đảo đẹp ở Nha Trang dưới đây có thể giúp bạn một phần biết thêm để nếu có cơ hội hãy đi đến đây để du lịch.

Đầu tiên hãy đến với đảo Điệp Sơn. Đảo này gồm có 3 hòn đảo nhỏ, nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong. Để đến được với đảo Điệp Sơn thì bạn phải mất một giờ đồng hồ để đi trên biển thì mới đến được hòn đảo xinh đẹp này. Hành trình chinh phục của đảo Điệp Sơn cũng vô cùng độc đáo và thú vị với con đường dưới biển dài gần 700m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường đi luốn lượn, đi bộ trên con đường này đem lại cho bạn một cảm giác vô cùng thích thú, có cả sự hồi hộp và thêm vào đó một chút sợ hãi khi bạn phải bước giữa đại dương bao la. Nhưng bạn sẽ được ngắm nhìn những đàn cá nhỏ tung tăng bơi lội hai bên, lâu lâu chúng lại nhảy lên trên mặt nước như đang vẫy chào bạn.

Đảo Điệp Sơn
Đảo Điệp Sơn

Đến với đảo Yến hay còn gọi là Hòn Nội. Bạn sẽ mất 1 giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá, là đảo thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Điểm mà chỉ có duy nhất của đảo Yến là có bãi tắm đôi mà không có nơi nào ở Việt Nam có cả. Khi đi du lịch ở đây, đứng ở ãi cát trắng mịn, nhìn xung quanh bạn đều thấy biển xanh ngắt một màu Ngoài ra, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi ở bãi tắm đôi này có một bên nước nóng và một bên nước lạnh khiến cho những du khách đã đến rồi thì không thể nào quên được.

Bãi tắm đôi - đảo Yến
Bãi tắm đôi – đảo Yến

Còn đến với đảo Cá Voi hay với cái tên khác là hòn Ông, là một đảo nhỏ nằm trong vinh Vân Phong. Điểm khác biệt so với các đảo khác thì hòn Ông là đảo không có người dân ở. Vì thế mà trên đảo này chỉ có 1 resort duy nhất là Whale Island Resort do đó tất cả các dịch vụ ở đây đều do resort này cung cấp. Ở hòn Ông vấn đề bảo về môi trường luôn được coi trọng, ở đây họ có quy định không được câu cá hay săn bán chim. Vì vậy mà Hòn Ông chỉ phù hợp cho những người đến đây để nghỉ dưỡng, thích khám phá những nơi thiên nhiên hoang sơ, vắng vẻ, yên bình, những người muốn tạm tránh xa cái ồn ào náo nhiệt hay xô bồ của cuộc sống bon chen thành thị.

 

Đảo Cá Voi - Hòn Ông
Đảo Cá Voi – Hòn Ông

Đến với đảo Bình Ba bạn có thể đến vào mùa nào trong năm đều được, la đảo nổi tiếng các cảng Cam Ranh 15km. Bạn đến đảo Bình Ba từ chi phí đi lại, ăn uống đều rất rẻ.

 

Toàn cản đẹp ở đảo Bình Ba
Toàn cản đẹp ở đảo Bình Ba

Bạn sẽ được ngắm những bãi biển trong vắt ở Bình Ba cùng một cái bụng đầy ắp hải sản tươi ngon. Đảo Bình Ba nổi tiếng với Bãi Chướng, Bãi Nồm và Bãi Nhà Cũ, đến đay bạn có thể thả mình ngắm bình minh lên hay thỏa sức lặn ngắm san hô, câu cá. Cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết.

 

Related Post