Cùng vui chơi tại Hòn Tằm ở Nha Trang

Cùng vui chơi tại Hòn Tằm ở Nha Trang

Thành phố du lịch Nha Trang được biết đến là một trong những điểm du lịch có rất nhiều vịnh, nhiều đảo đẹp. Ngoài ra, các vịnh Nha Trang không chỉ hấp dẫn bởi trời xanh, cát trắng, có một không khí trong lành, bên cạnh đó các điểm du lịch còn có những trò chơi lôi cuỗn với những cảm giác mạnh như kéo dù bay, mô tô nước, ván buồm, lướt ván, khám phá san hô dưới lòng biển.. Và ở đảo Hòn Tằm cũng là một trong những điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch đến với nơi này.

Bạn đến với Hòn Tằm, hay chơi với trò kéo dù bay. Là một trò chơi thử được sự can đảm và không sợ độ cao của bạn. Không phải ai cũng giám chơi trò này. với trò kéo dù bay này, người chơi phải mặc á phao, mang đai an toàn. Chiếc dù lớn phía sau bạn được kết nối với dây an toàn và dây kéo ca nô về phía trước. Trò này bạn đã thấy rất nhiều điểm du lịch biển có như ở Đà Nẵng. Tuy nhiên mỗi nơi có một cảnh đẹp riêng vì thế mà đến với Hòn Tằm bạn cũng nên thử trò chơi này. Khi bạn được cài dây an toàn chắc chắn thì ca nô sẽ khởi hành kéo bạn chạy vài mét sau đó chiếc dù sẽ nhanh chóng nhấc bạn lên khỏ mặt đất. Bạn sẽ được cảm giác như một chiếc thảm biết bay và cảm nhận được sự tự do không suy nghĩ gì.

Trò kéo dù bay
Trò kéo dù bay

Khi bay lên bạn sẽ được tận hưởng không khí trên cao mát lạnh, thanh khiết, không có bụi bặm, tâm hồn thoải mái như được gột rửa sạch. Vì thế, bạn hãy tận hưởng hết những dây phút tuyệt vời đó, được thấy dưới là nắng vàng rực rỡ, bãi tắm, lều trại, rừng cây thật đẹp. Khi được bay lên giữa trời nước bao la trong sạch, sẽ giúp bạn bỗng thấy mình trở nên độ lượng hơn, bao dung hơn, bỗng thấy mình có lỗi vì đôi lúc nhỏ nhặt, bon chen giữa cuộc đời đáng yêu này. Sau đó bỗng nhiên bạn bị dây kéo chùng xuống, lần đầu tiên bạn được nhảy dù cảm giác thật khó tả. Khi bạn rơi xuống mặt nước sẽ có ca nô lại để kéo bạn lên. Lúc này bạn mới thấy chỉ muốn ở trên cao đấy mãi.

Trò mô tô nước cũng được rất nhiều người chơi và trải nghiệm. Bạn sẽ được tự tay điều khiển các mô tô nay, nó cũng đi gần như giống xe gắn máy. Các hướng dẫn viên sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn để khi chơi an toàn nhất. Khi chơi trò mô tô nước này giữa biển xanh bao la, bạn có thể hóng thoải mái tùy vào mỗi tay lái, có thể bản sẽ bị rơi xuống nước thường xuyên nhưng không sao bạn có hể leo lên và đi tiếp. Bạn sẽ được la hét thoải mái.

Trò mô tô nước
Trò mô tô nước

Và cái trò mà đến với Nha Trang mọi người thích khám phá nhất chính là lặn giữa dòng đại dương để ngắm san hô. San hô được xem là một trong những hệ sinh thái kỳ diệu tuyệt đẹp của biển cả mang tặng. Nếu lặn để ngắm san hô thì nơi càng sâu, càng xa bờ san hô lại càng đẹp. Bạn sẽ được thấy một cánh đồng bao phủ những dãy san hô, rong biển, cỏ biển được tụ tập dưới đáy biển đẹp đến vô cùng. Bạn sẽ được nhìn thấy có những thảm san hô màu ngà, ở đầu mỗi nhánh vàng tươi như những bông hoa. Ngoài ra bạn còn thấy giữa rừng san hô lại gặp những khóm hải quỳ nhiều màu trắng, thân trắng, ngọn hồng, xanh lá cây… trông như những bụi cỏ mềm đung đưa trong nước.

Lặn ngắm san hô
Lặn ngắm san hô

Khi bạn đến với biển Hòn Tằm, ngoài những trò chơi mang cảm giác thich thu, rồi được tắm biển thoải thích dưới dòng nước mát trong xanh như màu ngọc bích thì du khách còn được thưởng thức rất nhiều loại hải sản tươi ngon vừa được đánh bán và được các đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng chế biến. Vì thế, nếu bạn đến thành phố Nha Trang thì hãy ghé thăm Hòn Tằm, bạn sẽ ấn tượng khó quên với sự hấp dẫn và cuốn hút của nơi này.

Related Post