Thắng cảnh du lịch Phú Quốc

Thắng cảnh du lịch Phú Quốc

Đảo Phú Quốc luôn là điểm đến du lịch đáng giá nhất của Việt Nam. Điểm du lịch đảo Phú Quốc với nhiều thắng cảnh từ rừng nguyên sinh đến biển hoàng hôn, thật nhiều cảnh đẹp mà khách du lịch đến đây phải trầm trồ khen ngợi vì vẻ kỳ vĩ lạ lùng và hấp dẫn của nó, mỗi thắng cảnh có đặc điêm riêng, nét hấp dẫn riêng, Freetour Việt Nam sẽ đưa các bạn cùng du lịch qua các hình ảnh, bài viết của Freetour, Nếu có dịp hãy đến với Freetour để cùng tận hưởng không gian thoáng đãng, thắng cảnh như cõi tiên, đặc sản tuyệt với nhé.

Đảo Phú Quốc rất nhiều khu du lịch, thẳng cảnh đẹp : Vườn tiêu, Đền thờ Nguyễn Trung Trực, Mũi Gành Dầu, Ngắm hoàng hôn Dinh Cậu, Hòn Thơm, Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Suối Đá Ngọn, Bãi Dài, Bảo tàng Cội Nguồn, Nhà lao Cây Dừa (nhà tù Phú Quốc), Bãi Sao, Làng chài cổ Hàm Ninh, Bãi Khem, Nhà thùng sản xuất nước mắm, Chợ Phú Quốc

Bãi Khem đảo Phú Quốc
Bãi Khem đảo Phú Quốc

Bãi Khem Là bãi tắm đẹp, nổi tiếng cát trắng và mịn như bột.Ở bãi Khem, chen lẫn những bãi cát thỉnh thoảng nhô ra biển là những ghềnh đá nhấp nhô. Bãi Khem mang hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng. Du khách tới đây có thể tắm biển, câu cá, bắt ốc và nổi lửa để thưởng thức các đặc sản này tại Bãi Khem.

Làng chài Hàm Ninh nằm trên bờ biển phía Ðông đảo, sau lưng là núi rừng, trước mặt là biển cả mênh mông. Dân cư tập trung ven bờ rạch Hàm. Cầu cảng Hàm Ninh là cầu cảng dài nhất Phú Quốc Kiên Giang . Bạn có thể đi bộ ra cầu cảng để thấy nước biển trong xanh. Đặc biệt khi ra xa một chút có thể thấy cả hàng ngàn con cá cơm đang bơi nữa đó, rất thú vị.

Nếu một lần đến đây bạn đừng quên chọn mua những con ghẹ Hàm Ninh nổi tiếng chắc thịt đang còn lội tươi rói, đem hấp chấm muối tiêu vừa thưởng thức vừa ngắm biển Hàm Ninh đẹp rực rỡ trong nắng hè. Ðến Hàm Ninh như người hoài cổ trở lại làng xưa. Cuộc sống ở đây gần như còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre tạm bợ. Nghề chính vẫn là nghề lặn ngọc trai, bắt hải sâm (đồn đột) và giăng lưới ghẹ.

Bãi Sao cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc với bãi cát trắng phẳng lì hình lưỡi liềm được giới hạn bởi những mũi đá nhô ra biển. Chính vì thế du lịch biển 2014 ở Phú Quốc rất đông khách.

Bãi Sao thuộc thị trấn An Thới quan tàn cây dứa dại và cây muốn biển, trập trùng đại dương xanh dịu mở ra. Với bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số, dáng công thoai thoải tựa như vầng trăng.

Các bạn có thể tham khảo các tour du lịch Phú Quốc tại:

http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-phu-quoc/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *