Ram cuốn cải đang là một trong những món ăn vặt được xếp vào top được chuộng nhất ở Đà Nẵng vào mùa đông năm nay.
Nhân ram sẽ có một ít miến trộn đều lên với thịt và nấm mèo sau đó thì chúng sẽ được đem đi chiên nóng ăn kèm với nộm đu đủ, dưa chuột, cà rốt và dĩ nhiên không thể thiếu bánh tráng, cải và rau sống nữa.
Link https://khamphavietnam.vn/di-san/khu-di-tich-luu-niem-nguyen-du-ha-tinh/ sẽ điều hướng bạn tới thăm khu di tích lưu niệm Nguyễn Du ở Hà Tĩnh.
Ram cuốn cải không mấy xa lạ ở Đà Nẵng, song ram cuốn cải chay thì có vẻ lạ đối với nhiều người. Món ăn này cực kỳ phù hợp vào những buổi chiều trời mưa khiến bất cứ ai ăn cũng phải xuýt xoa khen ngon. Nhân ram là khoai môn, cà rốt, khoai tây được bào nhuyễn và thái sợi, vỏ ram là bánh đa nem, bánh bò pía.
Cách làm món này rất đơn giản, chỉ cần cuộn nhân ram trong bánh tráng rồi đem chiện cho tới lúc vàng đều là được.
Click Here nếu bạn thích món mỳ Quảng Đà Nẵng bạn nhé.
Mẹo cho ram chiên giòn lâu hơn là bạn cho 1 tẹo nước cốt chanh vào dầu chiên rồi lúc ram chín thì bỏ ra đĩa đã lót giấy thấm dầu.
Nước chấm thì được chế biến từ tương chay , bạn chỉ cần thêm tương ớt, một ít gia vị + dầu ăn nóng là Ok.
Cải thường là cải cay, rau sống thì là xà lách và rau thơm.
Ram cuốn cải chay luôn được ăn kèm với rau cải cay, rau xà lách, rau thơm các loại.
Thật thú vị khi mùa đông năm nay được thưởng thức món ram cuốn cải nóng hôi hổi, hãy du lịch Đà Nẵng nào, tham khảo các tour Đà Nẵng giá rẻ ở link: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-da-nang/ nhé.