Cá song – đặc sản hấp dẫn Cát Bà

Cá song – đặc sản hấp dẫn Cát Bà

Cá song – đặc sản hấp dẫn Cát Bà. Cá song hay còn gọi là cá mú, là một đặc sản nổi tiếng từ xưa đến nay và luôn hấp dẫn du khách khi tới các tour du lịch tới biển đảo. Cá song thuộc loại cá nước mặn, sống ở biển nhiệt đới, tập trung nhiều loài ở vùng biển Thái Bình dương.
Cá song
Cá song

Nước ta có tới 30 loài cá song, trong đó có vài loài được ưa chuộng vì có giá trị cao như cá song vạch, cá song chấm tổ ong, cá song đỏ, cá song hoa nâu… Cá song thuộc nhóm cá dữ, ăn mồi động vật, thường săn mồi ở nơi yên tĩnh, khi thiếu mồi có thể con lớn ăn con bé. Cá song là một loại cá hoàn toàn có thể nuôi. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam nguồn cá song chủ yếu được đánh bắt thủy hải sản ở biển trong tự nhiên.

Cá song tự nhiên được coi là đặc sản bởi hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị thịt rất thơm, ngon và bổ dưỡng. Hiện cá song chủ yếu được bán và chế biến trong các nhà hàng cao cấp, các khách sạn và luôn được coi là đặc sản. Tuy nhiên thực khách luôn băn khoăn về giá mỗi khi muốn thưởng thức hương vị đặc sắc của loài cá này.

Tham khảo tour Hà Nội – Hạ Long – Cát Bà – 2 ngày 1 đêm.

Đặc sản cá song hấp dẫn
Đặc sản cá song hấp dẫn

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái thưởng thức hương vị của các món cá song tại nhà hàng Phố Nướng Hawaii với chương trình “Tuần lễ vàng cá song”. Chương trình được bắt đầu từ ngày 17/8 đến 23/8. Nhằm tạo ra quyền lợi cho khách hàng có thể thưởng thức các món đặc sắc được chế biến từ cá song với số tiền rất phù hợp.

Đến với Phố Nướng Hawaii trong tuần lễ vàng quý khách không những được thưởng thức các món ăn đặc sắc chế biến từ cá song mà còn được hưởng ưu đãi đặc biệt giảm giá tới 30%, giá chỉ còn 294.000 đồng một kg cho các món được chế biến từ cá song.

Xem thêm đặc sản Tôm hùm Cát Bà.

Related Post