Lưu ý nhỏ khi đi du lịch Đồ Sơn

Lưu ý nhỏ khi đi du lịch Đồ Sơn

Đến Thanh Hóa bạn phải đến biển Hải Hòa để du lịch biển Hải Hòa hoang sơ và thơ mộng. Còn nếu đến Hải Phòng thì bạn phải đến với khu du lịch Đồ Sơn.

Với đặc thù về địa hình núi rồng uốn , khu du lịch Đồ Sơn nức danh với những cảnh quan sơn thủy hữu tình , được chia thành ba khu biệt lập. Điều hay nhất là cả ba nơi đều có nhiều di tích lịch sử giá trị, hệ thống giao thông đường giao thông  thông thạo , bãi tắm trải dài ôm mép biển. Các gia đình hay đoàn du khách vẫn chọn Đồ Sơn là số một , để hò hẹn và thuởng thức các dịch vụ nơi đây khi đến Đồ Sơn

Đúng như vậy, bãi biển Đồ Sơn rất đẹp , đã và đang nổi danh khắp năm châu. Đẹp bởi con người , nhiều di tích lịch sử giá trị từ thời Pháp như: đường Hồ Chí Minh trên biển , bến Nghiêng nơi những lính viễn chinh cuối cùng rút khỏi , nhà vườn thời vua Bảo Đại , linh thiêng đền Bà Đế , đảo Dấu dưới nước , đảo Dấu trên bờ , vườn Trúc Đào , Thác rồng nằm khuất sau vườn thông… nói chung, Đồ Sơn có khu di tích Đồ Sơn rất nổi tiếng. Sản vật nơi đây cũng rất nhiều , nhưng cần phải tinh ý để thưởng thức từng dịch vụ.

Du khách muốn êm ả trong trong yên tĩnh , âm thanh êm tai dễ chịu bên bản nhạc không lời về biển… hãy đến nhớ đến bãi tắm sạch vừa được qui hoạch trong lòng khu sinh thái Pagodon tại khu ba. Hay du khách muốn yên tĩnh cùng bè bạn, tâm tư , bình phẩm về cái thú ở Đồ Sơn , vừa để chơi thể thao , tắm biển và thưởng thức ăn uống giá rẻ bình dân hơn nữa , thì cho xe rẽ vào khu đoàn 295 , đi thẳng và rẽ phải , hoặc bám theo eo biển vào cùng tận của khu một.

buổi chiều ở Đồ Sơn
Chiều tà tại biển Đồ Sơn

Đi dọc khu nghỉ mát Đồ Sơn qua khu 1 , khu 2 , khu 3 bạn sẽ được ngắm không chán cảnh vật sản vật phong phú của núi và đại dương , của rừng cây và bãi cát , của sự sôi động và yên tĩnh. Với 2450m bờ biển đầy cát mịn màng là những bãi tắm khá lý tưỏng dành cho khách du lịch vào những ngày hè nóng nực , nước biển ở tour du lịch biển Đồ Sơn không trong xanh như những bãi biển khác nhưng với độ mặn vừa phải sẽ làm cho da bạn không bị cháy nắng cho dù bạn tắm biển vào lúc mười hai giờ , chính vì điều đó mà biển Đồ Sơn vẫn là sự lựa chọn của nhiều du khách trong và ngoài nước.
Cách đưa lại hiệu quả tốt nhất , du khách nếu không phải là đại gia , đừng ngại hỏi giá các dịch vụ trước khi dùng , kể cả giá thuê các ghế đặt dưới bãi biển. Nên đến với công ti khách sạn du lịch Đồ Sơn tại khu hai để chọn lựa. Hay sang hơn , vào khu sinh thái mới của công ti liên doanh du lịch quốc tế Hải Phòng (Casino Đồ Sơn) có khách sạn bốn sao và qua Hiệp hội Du lịch Đồ Sơn tại khu một để được biết thêm báo cáo. Đặc biệt và nên tránh một số nhà hàng nhân ái viên xuống đường vẫy và đeo bám khách , không nên tắm vào tầm trưa chỗ có biển báo vùng xoáy nguy hiểm , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không đùa nghịch lượn xe dưới bến Nghiêng , rêu rất trơn , nguy hiểm đến tính mạng.
Để đảm bảo có được chuyến đi hợp ý , khách du lịch đến Đồ Sơn cần hoạch định sẵn việc đi đứng , xe pháo , bơi lội sao cho không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , biết chọn lựa phòng nghỉ ăn nhập , nơi vui chơi không bị hạn chế , vừa với túi tiền tài mình vừa không phải lo lắng nghĩ ngợi về chuyện chặt chém, mới là người đi du lịch “sành”. Hè này hãy chọn cho mình tour du lịch Đồ Sơn 3 ngày để tận hưởng vẻ đẹp Đồ Sơn nhé!

Related Post

Sapa mùa tuyết rơi

Sapa mùa tuyết rơi

Việt Nam là đất nước nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa. Mùa đông, không…