Đu dây trên không Zip line tại sông Chày – hang Tối Quảng Bình

Đu dây trên không Zip line tại sông Chày – hang Tối Quảng Bình

Để đa dạng các loại hình du lịch Quảng Bình cũng như phá vỡ tính chất mùa vụ trong các hoạt động du lịch nơi đây, trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã đầu tư khoảng 7 tỷ đồng để đưa loại hình du lịch du dây trên không Zip line vào hoạt động tại tuyến du lịch sông Chày – hang tối. Và loại hình mới này đã được đưa vào hoạt động từ 9/9/2014.

Đu dây trên không Zip line - Loại hình du lịch mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng
Đu dây trên không Zip line – Loại hình du lịch mới ở Phong Nha – Kẻ Bàng

Với dịch vụ đu dây trên không Zip line này, du khách khi tham gia tuyến du lịch sông Chày – hang Tối ở Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ được đu dây trên không cao 400m để vào hang Tối. Sau khi khám phá hang Tối, du khách có cơ hội tham gia các trò chơi đu dây Zip line cũng như tắm trên sông Chày. Loại hình du lịch mới này chính là một bước đột phá trong việc đa dạng và phát triển du lịch ở Quảng Bình. Nhờ vậy mà lượng khách đến Quảng Bình từ đó đến nay đã tăng lên một cách đáng kể.

Một số hình ảnh về loại hình đu dây trên không Zip line:

du-day-tren-song-chay

du-day-tren-song-chay-1

Link: http://tapchidulich.info/tin-tuc/su-kien/vietjet-mo-them-duong-bay-ho-chi-minh-dong-hoi/ cung cấp các thông tin về đường bay Hồ Chí Minh – Đồng Hới của Vietjet 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *