Carnaval Hạ Long sắp diễn ra

Carnaval Hạ Long sắp diễn ra

Carnaval Hạ Long 2015 sẽ chính thức được tổ chức vào đêm ngày 27/4 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Phùng Thắng, thành phố Hạ Long với chủ đề “Hội tụ tinh hoa – Lan toả nụ cười”

Lễ hội Carnaval Hạ Long là hoạt động du lịch nổi trội nhất của Hạ Long trong năm 2015 sắp được diễn ra trong thời gian tới. Vì vậy UBND tp Hạ Long phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ninh đang gấp rút hoàn thành các hoạt động chuẩn bị chương trình này.

Về thời gian: Lễ hội Carnaval Hạ Long lần thứ 9 sẽ được tổ chức đêm 27/4/2015

Tìm hiểu thêm về  lễ hội hoa Anh đào 2015 ở Hạ Long tại đây.

Carnaval Hạ Long 2015
Carnaval Hạ Long 2014 đã được diễn ra hết sức thành công

– Về nội dung chương trình: 

Giống như những năm trước, Carnaval Hạ Long vẫn sẽ bao gồm các phần: Khai mạc; biểu diễn nghệ thuật; diễu hành và bắn pháo hoa. Sự khác biệt của Carnaval năm nay là ở chỗ cả hai phần biểu diễn trên sân khấu và dưới đường phố sẽ diễn ra song hành trong suốt thời gian của lễ hội, tạo cho lễ hội một không khí sống động và mới lạ hơn cho du khách đến Hạ Long Quảng Ninh du lịch.

Phần diễu hành Carnaval năm nay mang chủ đề “Nụ cười Hạ Long” . Sẽ có khoảng 10 xe hoa mô hình tham gia đoàn rước cùng sự góp mặt của hơn 50 hoa hậu, á hậu, người mẫu chuyên nghiệp của Việt Nam và trên 2.000 diễn viên quần chúng của Quảng Ninh tham gia với tiết mục được trình diễn sôi động, hấp dẫn. Đặc biệt, để thể hiện thông điệp “Hạ Long nối vòng tay bè bạn”, Carnaval Hạ Long năm nay sẽ trình diễn các vũ khúc, trang phuc truyền thống của các nước bạn như Thái Lan, Lào, Trung Quốc…

Carnaval Hạ Long

Qua 8 kỳ tổ chức trước đây, Carnaval Hạ Long đã trở thành thương hiệu du lịch nổi bật của du lịch Hạ Long,thu hút hàng chục vạn khách du lịch đến đây mỗi năm để chào đón một mùa hè rực rỡ. Hãy đến với thành phố Hạ Long trong thời gian này để tham gia trực tiếp vào lễ hội du lịch ý nghĩa này nhé.

Tham khảo tour Hạ Long  2N1Đ giá rẻ, click: https://khamphavietnam.vn/tour-du-lich/tour-ha-long-2-ngay-1-dem-gia-re/

Related Post