Thuê xe du lịch theo tháng uy tín

Thuê xe du lịch theo tháng uy tín

Thuê xe du lịch theo tháng là dịch vụ khách hàng có nhu cầu thường xuyên chính vì vậy với mong muốn có thể đáp ứng tốt nhu cầu thuê xe du lịch của quý khách hàng công ty chúng tôi cung cấp tới quý khách nhiều dịch vụ, loại xe khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng với cam kết chất lượng hoàn hảo.

  • Những lưu ý khi cho trẻ đi du lịch trên xe ô tô
Thuê xe du lịch theo tháng
Thuê xe du lịch theo tháng

Cho thuê xe 4 chỗ các dòng xe: xe civic, camry, mercedes, bmw theo tháng, xe có lái, hợp đồng đưa đón khách hằng ngày, đúng hẹn.

Cho thuê xe 6 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ dòng xe Starex Limousine, Hyundai Starex, Innova, Fortuner… theo tháng dài hạn, nhận hợp đồng hợp tác.

Các dòng xe 16 chỗ Mercedes Sprinter, Ford Trasit chuyên cho thuê xe đưa đón học sinh, công nhân viên.

Dòng xe du lịch 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ Hyundai County, Samco, unniver luôn sẵn sàng xuất bến.

Bạn có thể quan tâm thêm: Du lịch Mộc Châu tháng 12 ngắm hoa cải nở trắng cao nguyên.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê xe cưới, xe du lịch đi tỉnh theo hành trình lẻ, đưa tiễn khách đi sân bay, công tác, đi ăn hỏi,…

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có kỹ luật cao trong nghề nghiệp, tinh thần trách nghiệm và với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chắc chắn Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe giá rẻ chất lượng nhất, uy tín nhất. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất về dịch vụ thuê xe.

Related Post