Cho thuê xe du lịch 4-7 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe du lịch 4-7 chỗ giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 4- 7 chỗ vậy hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 4-7 chỗ giá rẻ của Công ty chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động kinh nghiệm và được sự đánh giá cao, tin tưởng của khách hàng, Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cho thuê xe du lịch chất lượng giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội luôn đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng.

Cho thuê xe du lịch 4-7 chỗ
Cho thuê xe du lịch 4-7 chỗ

Công ty chúng tôi gồm các hiệu xe đa dạng với thương hiệu nổi tiếng, và xe mới nhất đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của quý khách. Với các xe 4 chỗ đời mới như Chevrolet Cruze màu đỏ, Honda Civic màu bạc hay Huyndai Sonata có cả hai màu đen và bạc…không chỉ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với lộ trình mình đi mà quý khách còn có thể lựa chọn màu xe mà mình yêu chuộng.

Đối với loại xe 7 chỗ như Toyota Fortuner màu đen, Mitsubishi màu trắng bạc vừa làm nổi bật cá tính vừa tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng nếu bạn là người yêu thích sự giản dị thì Toyota Innova màu trắng là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó không chỉ đảm bảo phương tiện đời mới với những tính năng hiện đại, cao cấp mà Chúng tôi còn đảo lộ trình của quý khách hàng luôn được đảo bảo nhất với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất giúp quý khách hàng luôn an tâm nhất.

Bạn tham khảo thêm:

Quy định chung tại dịch vụ thuê xe của Công ty chúng tôi:

– Không chở quá số người quy định theo Quy Định Bộ GTVT.
– Hành lý ( nếu có): hành lý của hành khách phải được bọc gói cẩn thận, gọn gàng để tránh tình trạng hư, hỏng, rách, nát…
– Không mang vật nuôi lên xe.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch 4-7 chỗ, hoặc nhiều loại xe khác như xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, xe 45 chỗ, 35 chỗ,… hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Related Post