Giúp việc Hồng Doan – Trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội

Giúp việc Hồng Doan – Trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong số những trung tâm giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội đang được rất nhiều gia đình tin tưởng để gửi gắm sức khỏe của thành viên trong gia đình họ. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá băn khoăn về dịch vụ giúp việc Hồng Doan có tốt không hay chỉ là những lời quảng cáo trên các trang mạng điện tử. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về trung tâm này ra sao nhé!

Tầm ảnh hưởng của Trung tâm giúp việc Hồng Doan đối với khách hàng

Sau vài năm thành lập, hiện trung tâm giúp việc Hồng Doan đang trên đà phát triển và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Hiện không chỉ riêng khu vực Hà Nội mà khắp cả nước cũng đã biết tới trung tâm, vì vậy mà càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm tới giúp việc Hồng Doan.

Từ những ngày đầu thành lập, trung tâm chỉ mở ra với quy mô nhỏ để phục vụ những hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội. Ngày nay trung tâm đã mở rộng quy mô từ những hoạt động, tiêu chí cho tới dịch vụ cung ứng cho khách hàng cũng trở nên đa dạng với quy mô lớn với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước nhằm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu người dân. Như vậy, trung tâm giúp việc Hồng Doan không chỉ giúp nhiều hộ gia đình có thêm người đỡ đần việc nhà mà còn giúp cho rất người giúp việc có công ăn việc làm nuôi sống bản thân và gia đình của họ.

Tầm ảnh hưởng của trung tâm giúp việc Hồng Doan
Tầm ảnh hưởng của Trung tâm giúp việc Hồng Doan đối với khách hàng

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn hoạt động với phương châm quan trọng chất lượng hơn là số lượng và ” Đặt lợi ích khách hàng cũng như người giúp việc lên hàng đầu”. Với dịch vụ chu đáo, tận tâm với khách hàng thì lượng khách hàng cũ đã và đang trung thành với trung tâm, đồng thời lượng khách mới tìm đến trung tâm cũng ngày một tăng lên cực kỳ đông.

Điều này chứng tỏ dịch vụ và chi phí tại giúp việc Hồng Đoan rất được lòng khách hàng. Đây không những là thành quả có ý nghĩa to lớn với trung tâm mà còn là động lực để trung tâm càng phát triển thêm về sau này để chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

Để đánh giá xem dịch vụ Giúp việc Hồng Doan có tốt không thì chúng ta sẽ phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vì xã hội hiện đại ngày nay luôn luôn hướng đến những tiêu chuẩn ngày càng cao hơn. Vậy nên trong việc lựa chọn của họ cũng có sự khắt khe hơn nhiều. Một trung tâm giúp việc uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt cũng như phí dịch vụ hợp lý sẽ được nhiều người quan tâm và tìm đến. Giúp việc Hồng Doan chính là một nơi như vậy.

Tiêu chí lựa chọn nhân lực của trung tâm giúp việc Hồng Doan

 • Để có được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của trung tâm với khách hàng thì nguồn lao động luôn là yếu tố được Hồng Doan quan tâm. Dưới đây là một vài tiêu chí quan trọng nhất mà bất kỳ người giúp việc nào của trung tâm cũng có:
 • Lý lịch của người giúp việc tại trung tâm Hồng Doan luôn rõ ràng: không chỉ riêng trung tâm Hồng Doan mà hầu hết bất cứ trung tâm nào người giúp việc cũng cần phải đảm bảo lý lịch đầy đủ, rõ ràng, có giấy cam kết cùng với dấu đỏ xác nhận danh tính của địa phương.
 • Có giấy chứng nhận đủ sức khỏe cũng như năng lực để lao động và làm việc cho trung tâm. Đảm bảo người giúp việc không bị mắc những bệnh lây truyền nguy hiểm.
 • Được đào tạo chuyên môn bài bản và thường xuyên được đốc thức kiểm tra những kỹ năng giúp việc.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao với những công việc được giao.
 • Trung thực, thật thà và có sự cẩn thận trong khi làm việc. Đảm bảo có thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

Nhiều dịch vụ đa dạng

Tại trung tâm giới thiệu người giúp việc Hồng Doan cung cấp khá nhiều các dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể tìm kiếm người giúp việc. Đồng thời, đây cũng là nơi để người lao động tìm kiếm những công việc phù hợp với kỹ năng và nhu cầu tìm việc làm của mình. Một số dịch vụ hiện có tại trung tâm giúp việc Hồng Doan bao gồm:

Giúp việc tại nhà toàn thời gian (ăn ở lại với gia đình)

 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương tham khảo: 6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng

Với loại hình nấu ăn, dọn dẹp, nhân viên giúp việc sẽ phải thực hiện những công việc nhà như lau chùi, dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc ngăn nắp. Người giúp việc sẽ thay dọn ga giường, giặt giũ và phơi quần áo, đi chợ và nấu ăn theo thực đơn mà gia đình đã cung cấp.

trung-tam-giup-viec-uy-tin
Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

Chăm sóc em bé (ăn ở lại với gia đình):

 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương tham khảo: 6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng

Đối với loại hình chăm sóc em bé, người giúp việc sẽ cần học được những kỹ năng cơ bản để chăm sóc trẻ sơ sinh như tắm trẻ, massage, cách cho trẻ bú, vỗ cho bé ngủ, biết sơ cứu cơ bản khi bé bị hóc nghẹn và biết cách xử lí một số tình huống khác.

Chăm người già (ăn ở lại với gia đình):

 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương tham khảo: 6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng

Đối với hình thức chăm sóc người già, người giúp việc sẽ chăm sóc dinh dưỡng với những bữa ăn đa dạng đầy đủ chất, chăm sóc tinh thần của người già bằng cách trò chuyện, dẫn họ đi dạo mát, tâm sự, bầu bạn tạo không khí vui vẻ, ấm cúng, giúp cho người già quên đi sự cô đơn. Người giúp việc phải luôn thật nhẫn nại, giúp người già đi lại, vệ sinh cá nhân và giấc ngủ.

Giúp việc theo giờ phát sinh

 • Phí dịch vụ: 100.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 60.000 – 70.000 đồng/ giờ

Đối với công việc giúp việc thời gian tạm thời phù hợp với những đối tượng có thời gian rảnh rỗi không nhiều, linh hoạt chẳng hạn như những bạn sinh viên đang muốn kiếm tìm thêm thu nhập. Công việc yêu cầu làm trong thời gian ngắn với mức thù lao khá cao, hấp dẫn nhiều bạn muốn tới trung tâm giúp việc.

Giúp việc theo giờ cố định

 • Phí dịch vụ: 1.000.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 40.000 – 50.000 đồng/ giờ

Đối với loại hình giúp việc cố định theo giờ, người giúp việc sẽ không cần phải thông báo cho khách hàng thời gian đến, chỉ cần đúng giờ bạn có mặt ở nhà gia chủ là được. Với loại hình này, người giúp việc có thể lên lịch làm cụ thể trong thời gian dài để tối ưu công việc hiệu quả hơn.

trung-tam-giup-viec-uy-tin
Giúp việc theo giờ cố định

Giúp việc cho gia đình nước ngoài:

 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương tham khảo : 7.000.000 – 9.000.000 đồng/ tháng

Đối với loại hình giúp việc cho gia đình nước ngoài, bạn không chỉ giỏi về những kĩ năng chuyên môn mà còn cần thông thạo ngoại ngữ, hiểu cách giao tiếp cơ bản và những yêu cầu của gia đình là người nước ngoài. Ngoài ra, trước khi làm việc, bạn sẽ cần tìm hiểu kĩ về phong tục, tập quán cũng như nếp sống văn hóa của khách hàng, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra do bất đồng lối sống.

Chăm sóc bệnh nhân ở bệnh viện:

 • Phí dịch vụ: 500.000 – 1.600.000 đồng
 • Lương tham khảo: 500.000 đồng/ ngày (trọn gói)

Đây được cho là một loại hình vất vả, vì bạn phải có khả năng thức khuya để chăm nom người bệnh, thành thạo những kỹ năng sơ cứu cũng như nhìn nhận được những vấn đề sức khỏe người bệnh, đồng thời báo cáo kịp thời cho người nhà và các bác sĩ tại bệnh viện.

Giúp việc ngày Tết (từ ngày 26/12 – 6/1 âm lịch):

 • Phí dịch vụ: 1.000.000 đồng
 • Lương tham khảo: 6.000.000 – 10.000.000 đồng/ 10 ngày

Đây là loại hình giúp việc khá hấp dẫn, bởi bạn chỉ phải làm trong thời gian ngắn khoảng 10 ngày nhưng đem lại mức thu nhập cao bằng cả tháng đi làm. Tuy vậy, dịp Tết luôn là thời gian sum họp, đoàn viên cuối năm, mọi người thường có xu hướng về quê vui xuân khiến những gia chủ đỏ mắt kiếm người giúp việc

Luôn đặt lợi ích của khách hàng và đội ngũ nhân viên giúp việc lên hàng đầu.

Khách hàng sau khi thuê người giúp việc tại trung tâm, sau khi người làm thử việc 3 ngày nếu khách hàng chưa thấy ưng ý thì có thể được phép đổi người cho đến khi tìm được người phù hợp mới thôi. Trường hợp mà khách hàng không chọn được người giúp việc phù hợp, trung tâm sẽ hoàn trả lại chi phí đã đóng trước đó. Còn nếu khách hàng đã chọn được người giúp việc phù hợp cho gia đình từ trung tâm, nếu không qua đón được người giúp việc thì trung tâm sẽ đưa họ tới tận nhà của khách hàng.

Trung tâm luôn cam kết có thể tìm người giúp việc phù hợp với khách hàng bởi khi tuyển chọn và đào tạo giúp việc trung tâm Hồng Doan luôn chu đáo, tỉ mỉ lựa chọn. Còn đối với các khách hàng trung tâm luôn cẩn thận tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được người giúp việc phù hợp nhất, tránh phải đổi người nhiều lần gây mất thời gian và tốn thêm chi phí phát sinh.

Các khách hàng sẽ được trả lại tiền phí dịch vụ nếu như gia đình không hài lòng khi sử dụng các dịch vụ trong vòng 01 tháng. Trong các lần đổi khách hàng cũng sẽ được hoàn trả lại chi phí, lần 01 bạn sẽ nhận lại 1.000.000 đồng và lần 02 sẽ nhận lại 500.000 đồng.

Đối với người giúp việc, trung tâm vẫn sẽ trả lương đầy đủ dù có làm việc một ngày và không bị ép làm những việc họ không muốn làm. Người giúp việc sẽ không cần nộp bất cứ một khoản nào từ giấy tờ tùy thân cho tới chi phí dịch vụ. Còn về vấn đề lương làm việc của người giúp việc, trung tâm sẽ để hai bên tự trao đổi với nhau và giúp hai bên đều đạt được những mục đích họ mong muốn. Đó chính là lý do mà tất cả người giúp việc hay khách hàng đều muốn gắn bó lâu dài với trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc Hồng Doan.

trung-tam-giup-viec-uy-tin
Luôn đặt lợi ích của khách hàng và đội ngũ nhân viên giúp việc lên hàng đầu.

Lựa chọn trung tâm Hồng Doan để tìm kiếm việc làm

Với vô vàn trung tâm giới thiệu người giúp việc đang mọc lên như nấm, trung tâm Hồng Doan vẫn luôn dồi dào nhân lực và được nhiều người lao động tìm tới để tìm kiếm một nơi làm việc chất lượng. 

Không phải tự nhiên mà trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn dồi dào nguồn lao động, bất cứ thời điểm nào cũng có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu công việc cho cả người lao động lẫn khách hàng. Những lý do dưới đây chứng minh rằng Hồng Doan là địa chỉ đáng tin cậy để tìm việc làm:

Với mong muốn giúp cho người dân quê mình cải thiện thu nhập và tìm kiếm được công việc ổn định. Chính lẽ đó mà người sáng lập trung tâm Hồng Doan luôn đặt hết tâm huyết vào cơ sở của mình và đặt lợi ích của nhân viên lên trên lợi ích của trung tâm.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và đưa đến các thông tin chính xác về công việc cho người lao động nắm rõ trước khi tiến hành nhận việc, từ đó giúp bạn tìm kiếm được công việc phù hợp nhất.

Không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi để được trung tâm gọi đi làm bởi tại trung tâm Hồng Doan luôn sẵn sàng đón nhận nhân viên với nhiều hình thức công việc khác nhau chờ sẵn.

Nhân viên giúp việc có thể yên tâm làm việc với phương châm gửi trọn niềm tin tại đây. Trung tâm Hồng Doan không thu bất cứ khoản phí tìm việc nào cũng như không giữ các loại giấy tờ tùy thân gốc như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân,…và đặc biệt lương vẫn sẽ được trả bình thường như khi thử việc.

Trong trường hợp gia đình cho nghỉ việc đột xuất, trung tâm sẽ chủ động sắp xếp công việc với khách hàng khác và trả lương đầy đủ cho người lao động.

Thấu hiểu được mong muốn của người lao động muốn được làm công việc như thế nào, tính chất ra sao để từ đó sắp xếp công việc phù hợp như: lao động phổ thông, chăm sóc trẻ em, giúp việc nhà, trông nom người già, tạp vụ văn phòng,…

trung-tam-giup-viec-uy-tin
Lựa chọn trung tâm Hồng Doan để tìm kiếm việc làm

Đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên giúp việc lên hàng đầu, trung tâm luôn tiếp nhận các đóng góp ý kiến khách hàng và người lao động để mỗi ngày một hoàn thiện hơn. Để đáp lại sự mong mỏi chờ đợi cũng như sự tín nhiệm của khách hàng, những năm qua trung tâm Hồng Doan tích cực thay đổi nhiều vấn đề từ dịch vụ tới chi phí để cả 3 bên đều đạt được các lợi ích và mong muốn nhất định.

Một số đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

 • Chị Đinh Thủy ( Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi trước đây từng thử tìm qua rất nhiều người giúp việc tại những trung tâm khác nhau. Tuy nhiên họ cũng chỉ gắn bó trong một khoảng thời gian ngắn, từ khi biết tới dịch vụ của giúp việc Hồng Doan, tôi thấy thực sự hài lòng với cách làm việc và đào tạo nhân viên của trung tâm. Hiện người giúp việc tôi thuê bên trung tâm đã đồng hành với gia đình tôi được 2 năm và rất được lòng những thành viên trong gia đình tôi. Cảm ơn trung tâm Hồng Doan rất nhiều”.
 • Chị Thu Hà tại quận Hà Đông cho biết :” trước đây chị cũng đã tìm người giúp việc nhưng chưa thấy không ưng ý, may thay có người bạn đã từng thuê người giúp việc tại Hồng Doan giới thiệu. Ban đầu chị không tin tưởng lắm nhưng sau khi được nhân viên tư vấn kỹ càng và thử việc thì hiện chị đã tìm được người giúp việc ưng ý cho gia đình”.
 • Chị Nguyễn Linh tại quận Đống Đa cho biết:” ban đầu chị không có ý định thuê người giúp việc cho gia đình mà sẽ tự mình làm tất. Sau đó, vì tính chất công việc căng thẳng nên không thể tiếp tục làm hết tất cả các công việc trong nhà một mình được. Vì thế chị lên các trang mạng xã hội để tìm người giúp việc, may mắn là chị thấy trung tâm giúp việc Hồng Doan được nhiều chị em chia sẻ lại về dịch vụ bên đây rất tốt nên chị đã tìm đến trung tâm. Hiện tại chị đã được trung tâm tư vấn và tìm được một người giúp việc phù hợp cho gia đình”.

Trên đây chỉ là một trong số ít những đánh giá nhận xét của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc Hồng Doan. Khách hàng cả cũ lẫn mới đều cực kỳ hài lòng về trung tâm và họ đã giới thiệu cho nhiều người thân bạn bè tới sử dụng dịch vụ của Hồng Doan. Để đạt được mục tiêu mong muốn, trung tâm giúp việc Hồng Doan cũng đã có nhiều chính sách hấp dẫn khách hàng để cảm ơn họ đã theo sát và ủng hộ trung tâm.

Bảng giá dịch vụ giúp việc 2023 tại trung tâm Hồng Doan

Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan như sau:

Loại hình dịch vụ Phí dịch vụ (đồng) Lương người giúp việc
Giúp việc cho người nước ngoài (ăn ở lại với gia đình) 1.600.000 7.000.000 đồng/tháng
Giúp việc chăm sóc em bé (ăn ở lại với gia đình) 1.600.000 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Giúp việc chăm sóc bệnh nhân ở bệnh viện 500.000 – 1.600.000 500.000 ngày (trọn gói)
Giúp việc chăm sóc người già (ăn ở lại với gia đình) 1.600.000 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Giúp việc gia đình nấu ăn và dọn dẹp (ăn ở lại với gia đình) 1.600.000 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Giúp việc vào ngày Tết (từ ngày 26 – 6/1 âm lịch) 1.000.000 6.000.000 – 10.000.000 đồng/10 ngày
Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000 40.000 – 50.000 đồng/giờ
Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000 60.000 – 70.000 đồng/giờ

 

Địa chỉ trung tâm giúp việc uy tín Hồng Doan

Chắc hẳn khi đọc tới đây các bạn đã hiểu được vì sao giúp việc Hồng Doan lại được nhiều khách hàng biết tới và đánh giá cao đến vậy rồi phải không. Trung tâm mang tới dịch vụ giúp việc gia đình, văn phòng chuyên nghiệp cho tất cả các quận huyện nội thành Hà Nội. Bạn có thể tới trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua điện thoại, website chính thức của trung tâm giúp việc Hồng Doan. Các bạn nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi và tư vấn cho bạn một cách chu đáo và tận tình nhất.

Hoặc trên website của trung tâm thường xuyên cập nhật thông tin của những người giúp việc. Ngoài địa chỉ, năm sinh thì còn có những kinh nghiệm của họ và các ưu điểm để khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn.

Sau khi trao đổi về những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, trung tâm sẽ lựa chọn người phù hợp nhất theo đúng yêu cầu đó. Địa chỉ của trung tâm:

 • Địa chỉ trung tâm giúp việc Hồng Doan: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 & 0384.12.8833
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Website: http://giupviechongdoan.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

Sau khi đọc bài chia sẻ trên thì chắc chắn nhiều người đã trả lời được câu hỏi đâu là trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội. Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã và đang khẳng định vị trí của mình khi lọt top 5 trung tâm giúp việc uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.