Thùng đá inox có kết cấu thông minh ra sao?

Thùng đá inox có kết cấu thông minh ra sao?

Thùng đá inox 304 là một trong những sản phẩm giúp cho chúng ta có thể giữ đá lạnh lâu hơn và đảm bảo được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm

Đối với những đơn vị kinh doanh quán ăn hoặc nhà hàng thì thùng đựng nước đá inox là một trong những sản phẩm không thể thiếu được. Không chỉ dùng để sử dụng bảo quản đá lạnh mà nó còn được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi sống.

Tham khảo: Khám phá Việt Nam

Đây là một trong những nồi điện hầm xương được thiết kế với công năng cho vào cao. Khi giữ đá lạnh trong thùng chúng ta có thể kéo dài thời gian từ 3 đến 4 ngày. Đồng thời giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí trong việc tận dụngbỏ vào và bảo quản

Ưu điểm vượt trội của thùng đá inox, thùng chứa đá inox

Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn cấu tạo ưu việt của thùng đá inox 304. Cũng như đơn vị sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thùng đá với nhiều dung tích khác nhau. Tất cả những thông tin chia sẻ về kết cấu ưu việt sẽ được chúng tôi trình bày thông qua bài viết sau đây

Kết cấu ưu việt của thùng chứa đá inox

 • Sản phẩm tủ đựng đá inox là một trong những mặt hàng được ứng dụng trong các bếp ăn công nghiệp. Chính vì lý do đó nó có cấu trúc thông minh để có thể đảm nhận được công năng cho vào trong môi trường thực tế.
 • Nếu so sánh với các mặt hàng thùng nhựa hoặc thùng xốp thì nó có thể giữ lạnh lâu hơn. Đồng thời đảm bảo được tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm khi bảo quản thực phẩm.

Cấu trúc toàn thân bằng gia công bằng chất liệu inox 304

 • Tất cả các bộ phận của thùng inox đựng đá đều được chất liệu inox 304. Đây là một trong những vật liệu khá bền và có độ sáng bóng cao. khác lạ là các yếu tố từ môi trường bên ngoài không làm rỉ sét. Và độ bền cũng như thời gian cho vào của thùng có thể kéo dài lên đến 10 năm.
 • Các mối hàn của thùng đá được xử lý vô cùng tỉ mỉ. đặc biệt là các mối hàn sẽ được xử lý thêm khí Argon để tránh hiện tượng oxy hóa. Đồng thời thân thùng dùng máy cắt CNC để đảm bảo thẩm mỹ cũng đảm bảo được công năng cho vào trong môi trường thực tế tốt nhất.

Thành thùng cấu trúc hai lớp

 • Một trong những nguyên nhân khiến cho thùng đựng nước đá inox có thể giữ lạnh lâu hơn là do cấu trúc thành hai lớp. Thành của thùng đá được cấu tạo hai lớp và ở giữa nó còn được chần thêm một lớp bông.
 • Chính vì lý do đó mà nó sẽ hạn chế sự thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Giúp cho nước đá mà chúng ta bảo quản trong thùng được kéo dài thời gian hơn.

Phần đáy được cấu tạo thông minh

 • Điểm lạ biệt nhất của các sản phẩm thùng inox đựng đá đó là phần đáy của nó được cấu tạo hai lớp. Lớp đầu tiên xem được cấu tạo giống như chiếc rổ để thoát nước đá tan.
 • Chính vì lý do đó mà nước đá của chúng ta trong thùng sẽ không bao giờ có tình trạng ngập nước. Và một phần đáy còn lại dùng để lưu giữ nước đá sau khi tan. Nó sẽ được thiết kế theo một chiếc vàng để chúng ta xả nước ra môi trường bên ngoài.

Phần nắp thùng cách nhiệt

 • Thông thường thì các mặt hàng tủ đựng đá inox được cấu tạo nắp thùng dạng đẩy. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lấy được nước đá hoặc thực phẩm bảo quản trong thùng.
 • Đồng thời cũng tránh được tình trạng nhiệt độ môi trường bên ngoài tác động vào bên trong làm nước đá tan chảy. cấu trúc nước đá như vậy sẽ làm hạn chế thất thoát nhiệt độ ra môi trường bên ngoài rất tốt.

Khi mua thùng chứa đá inox thì chúng ta nên quan tâm đến vấn đề gì?

 • Khi chúng ta có nhu cầu mua các sản phẩm thùng đựng nước đá inox và cho vào thì cần quan tâm đến một số vấn đề. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể tìm mua được các sản phẩm thùng đá phù hợp nhất với môi trường sử dụng thực tế.
 • Kích thước của thùng là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm khi mua thùng đá. Tùy theo quy mô cho vào mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại thùng đá có kích thước lớn hoặc nhỏ.
 • Nếu như chúng ta chỉ bảo quản đá lạnh thì có thể lựa chọn những thùng có kích thước nhỏ. mặc dù nếu như chúng ta bảo quản luôn đồ ăn thực phẩm thì nên lựa chọn những thùng có kích thước lớn
 • Kiểu dáng của thùng cũng là một trong những yếu tố mà bạn cũng cần quan tâm khi có nhu cầu mua. Bên cạnh các kiểu dáng bán sẵn thì hiện nay một số đơn vị nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đơn vị cung cấp tủ đựng đá inox sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng và giá thành. Chính vì lý do đó khi chúng ta có nhu cầu mua tủ đựng đá inox nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy tính để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Địa chỉ bán Nồi nấu phở bằng điện